Thiết kế logo - WebSeo An Nhiên
Hỗ trợ trực tuyến
Yêu cầu chúng tôi gọi lại

Thiết kế logo

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng thương hiệu. Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu như: Tên thương hiệu (Brand Name), Biểu tượng (Logo), Màu sắc chủ đạo, Font chữ, Danh thiếp (Namecard), Website, Biển hiệu, Đồng phục – Bảng tên, Website… Được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác.

Tác dụng của thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp:

–  Giúp quy mô công ty của bạn trở nên to lớn hơn, chuyên nghiệp hơn

–  Nói nên bạn là ai, ngành nghề của bạn là gì  mang lại cái nhìn thu hút hơn.

–  Giúp cho doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật, ấn tượng, dễ nhớ.

–  Thu hút được nhà đầu tư, tăng cường sự tin tưởng của đối tác cũng như khách hàng.

–  Giúp phân biệt, nổi bật doanh nghiệp của bạn trong ngành, đối thủ cạnh tranh.

–  Thu hút được khách hàng mới, tăng doanh thu kinh doanh…

Với mục tiêu cho năm 2019 là phục vụ thêm thật nhiều khách hàng hơn nữa, nên chúng tôi quyết định đưa ra giá ưu đãi cho gói bộ nhận diện thương hiệu, bao gồm các quyền lợi khác nhau đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như để chúng tôi có thể phục vụ hết mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Lí do chính mà chúng tôi quyết định đưa ra giá thiết kế ưu đãi phía dưới là muốn góp một phần nào đó giảm bớt gánh nặng chi phí thương hiệu cho khách hàng, mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình phát triển thương hiệu ban đầu.Với phương châm ” Nâng tầm thương hiệu – Vững bước thành công “.

” Chúng tôi cam kết giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất “. Nếu không WebSeo An Nhiên xin hoàn tiền lại cho quý khách hàng  100%.

Chúng tôi cam kết mang mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng qua những ấn phẩm thiết kế. Minh chứng cho điều này chính là những khách hàng đã sử dụng dịc vụ của chúng tôi, không những vậy khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn thiết kế, chỉnh sửa thêm hoàn toàn không tính phí!

Tư vấn qua điện thoại

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn.

×


Gọi ngay: 0971160357