Thiết kế website tại Bình Dương - WebSeo An Nhiên
Hỗ trợ trực tuyến
Yêu cầu chúng tôi gọi lại

Thiết kế website tại Bình Dương

thiet ke website tai binh duong 02

Thiết kế website tại Bình Dương là một dịch vụ không hề mới. Tuy nhiên, vẫn phải đặt một câu hỏi, vì sao dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương không có chỉ số tăng trưởng trong nhiều năm? Khách hàng đã có website chủ yếu đã kết hợp với các công ty ở các thành phố lớn hơn như TP.HCM, Hà Nội,… nhưng không chọn tại nơi họ cư trú. Đơn giản vì họ nghĩ thiết kế website tại Bình Dương còn non trẻ và chắc không tốt bằng các thành phố lớn?

thiet ke website tai binh duong 06

Thiết kế website tại Bình Dương thất thế:

Thật đau lòng cho những nhà thiết kế website tại Bình Dương. Cũng học như người ta, cũng làm việc tại các công ty chuyên về website hàng đầu. Và họ đến một nơi mà ngành công nghệ chưa được phát triển triệt để. Với mục đích giúp các doanh nghiệp được tỏa sáng và thân thiện nhất với người tiêu dùng.

Thế nhưng với những suy nghĩ tiêu cực như: “ chỉ dịch vụ ở những thành phố lớn mới tốt, chỉ ở các thành phố lớn họ mới phát triển,…”

Sai, quá sai, thật ra thì việc tiếp xúc với những đối tác có tầm cỡ và tiếng tăm ở Việt Nam. Thì có thể hơi khó và giá để bạn trả cho cái thương hiệu của họ có khi cao hơn giá dịch vụ. Còn đối với những dịch vụ có tầm cỡ địa phương hay chỉ vì nó dính cái mác của một thành phố lớn nào đó. Thì tôi khẳng định dịch vụ như nhau thôi. Có khi cái ở gần ngày bên cạnh bạn còn chất lượng hơn.

thiet ke website tai binh duong 01

Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương hay địa phương mà đang sống:

  • Doanh nghiệp ngay trước mắt, bạn sẽ không bị ngăn cản bởi địa lý xa xôi.
  • Dĩ nhiên là giao dịch online nó tiện dữ lắm. Đó là lúc thuận buồm xuôi gió, còn những lúc không thuận buồn xuôi gió thì sao? Ví dụ như lỗi kỹ thuận hay muốn cải tiến? Nhưng không ít trường hợp giở khóc giở cười, sau khi bàn giao xong là hết nhiệm vụ, tìm ai bây giờ?
  • Rồi thì việc hỗ trợ sử dụng, điều kiển,… ai bày bây giờ? Ở tận đẩu tận đâu, tìm thì mất thời gian tiền bạc. Còn ở ngay địa phương thì cứ thế mà đến thẳng công ty phản ánh. Hoặc chí ít cũng bản hợp đồng giấy trắng mực đen, hóa đơn đồ đàng hoàn. Thời buổi gì rồi còn tin nhau chuyển tiền rẹt rẹt mà ko có hợp đồng đồ. Hợp đồng miệng bây giờ chỉ có chơi với dế.
  • Mà cũng chưa hết nữa, bạn sử dụng dịch vụ tại địa phương. Bạn có thể yêu cầu họ hướng dẫn bạn cách sử dụng. Sửa lỗi kỹ thuật bất cứ khi nào. Mà bây giờ hầu như chúng tôi đều có dịch vụ bảo hành kỹ thuật trọn đời luôn rồi.

Tui ngày trước hả, trần ai luôn á chứ. Nào là liên lạc kỹ thuật không được, nào là hẹn, rồi thì một ngàn lẻ một lý do chưa thể tối ưu. Công việc Seo đình trệ, đã vậy còn phải còng lưng sửa những bài bị lỗi coppy nữa chớ. Khổ lắm à nghen…

thiet ke website tai binh duong 05

Lý do thuyết phục bạn lựa chọn thiết kế website tại Bình Dương hoặc nơi bạn sinh sống:

Người ta nói rồi, ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn. Thiệt luôn á, câu này không chỉ nói đến cái việc mấy bác dựng vợ gã chồng đâu nghen. Mà còn nói về tất cả những cái gì ở gần các bạn nữa à nghen.

Dịch vụ thành phố tuy tốt nhưng chưa chắc đã phù hợp. Bởi vì làm sao? Họ đâu có ở nơi bạn đang làm việc và phát triển đâu mà họ hiểu được bạn kinh doanh ở phân khúc nào? Làm sao họ biết được là khách hàng tiềm năng của bạn ở khu vực đó cần gì? Mặc dù nó chỉ là cái website thôi, nhưng mà nó cũng cần tính phù hợp với đối tượng khách hàng cần tiếp xúc chứ.

thiet ke website tai binh duong 03

Tâm lý phục vụ.

Tiếp theo là cái gì? Tâm lý phục vụ, nó là tâm lý chung được nghiêng cứu đàng hoàn nha. Tâm lý người tư vấn hoặc hỗ trợ khách hàng: “ Trời ơi khách hàng này ở trong thành phố nè giải quyết liền đi chớ không họ đến cty là phiền phức”. “ Khách này ở tận Bình Dương hay là cái tỉnh nào đó… dù gì họ cũng ở xa mình có thể kỳ kèo được, họ không có tìm đến đây đâu,…”

Đó mấy bạn thấy hông, mình ở Bình Dương thì mình xài dịch vụ ở Bình Dương đi. Bình Dương giờ phát triển dữ lắm rồi. Dịch vụ gì cũng có hết trơn, đi đâu cho xa mà mệt. Muốn cái gì cũng có, từ dịch vụ tư vấn kinh doanh, rồi thì dịch vụ mở doanh nghiệp, rồi thì bộ phận Marketing cho thuê, rồi thì thiết kế website, rồi thì Seo Website, .v.v. nói chung là nhiều lắm. Đã vậy chất lượng phục vụ tại đa số công ty tại Bình Dương là nhiệt tình dữ lắm…

>>> Có thể bạn quan tâm:

Mặc trái của thiết kế website tại Bình Dương:

Trời đất ơi, ta nói gõ một phát lên google, nó trả thông tin tràn lang. Nhìn phát là một ngàn lẻ một sự lựa chọn dậy đó à. Dậy đó nghen, tìm địa chỉ thầy bà luôn, hổng có ra. Có những người là làm đơn lẻ đó, có kỹ thuật ngon lành nhưng hổng muốn làm thuê, nhận về nhà làm cũng được (ngày trước thịnh lắm à nghen). Chạy quảng cáo quá trời quá đất Seo nằm top ngon lành, website đẹp ngon lành, cuối cùng người tiêu dùng tìm hổng ra. Gọi điện thoải hẹn ra quán café làm việc. Mấy doanh nghiệp lớn họ thấy vậy không chuyên nghiệp, họ lên thành phố cho nó chuyên nghiệp.

Sau này các doanh nghiệp bắt đầu chuyên nghiệp hơn. Làm việc phải có hợp đồng, pháp danh công ty hợp pháp mới nhận dự án thiết kế về làm được. Hồi trước dễ chứ giờ khó lắm, tui nha tui lấy 10 cái địa chỉ thiết kế website tại Bình Dương, đi thấy bà luôn được mỗi một cài có văn phòng đồ đàng hoàn mà đóng cửa (chắc bữa đó bận nên nghĩ). Còn lại toàn địa chỉ ảo với địa chỉ Sài Gòn hay Đồng Nai,…

thiet ke website tai binh duong 00

Khách hàng bỏ đi vì điểm cung cấp dịch vụ không mang lại sự chuyên nghiệp và uy tín:

Hỏi coi như vậy mà khách hàng hổng chạy đi chỗ khác mới lạ lắm à nghen. Tui thì cũng hổng có mục đích gì, chỉ là đi tìm hiểu thị trường và đối thủ cạnh tranh thôi. Mà cuối cùng kết quả ảo nhiều quá. Nên cũng dần hiểu vấn đề là tại sao doanh nghiệp tại Bình Dương toàn làm website ở đâu đẩu đầu đâu á. Còn những công ty thiết kế website tại Bình Dương thì gồng mình tồn tại. Và khách hàng cũng toàn ở tỉnh khác, khách hàng thiết kế website tại Bình Dương chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Thiết kế website tại Bình Dương là một trong những dịch vụ mà công ty của tui kinh doanh thôi ( web – seo An Nhiên). Nên mấy bác chuyên về thiết kế có thể liên lạc em để có thể hợp tác về chuyên ngành của các bác nha.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương:

Dạ cái này cũng đơn giản thôi, mấy bạn cứ hỏi bác Google, thế nào các bạn cũng có hàng ngàn thương hiệu để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc để có một sự hợp tác đúng với pháp luật và không đem lại sự hài lòng cho các bạn.

Ai cũng biết trong cái thời đại 4.0 thì kinh doanh cái gỉ gì gi cùng cần phải có 3 điều để tồn tại: “ Thương hiệu, công nghệ và chất lượng”. Thương hiệu đi đầu bởi nếu bạn không có thương hiệu thì dù chất lượng mặt hàng của bạn có tốt đến mấy, cũng không tạo ra hiệu ứng uy tín. Công nghệ là cái giúp thương hiệu bay xa bằng các công cụ truyền thông như website, mạng xã hội,… Sau đó đi kèm với chất lượng sản phẩm thì nhất định bạn sẽ thành công.

Nhiều người nói tui bị điên hay sao mà nói thương hiệu đi đầu? À thì ngày xưa chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu. Còn bây giờ thì cộng nghệ internet và chiến lược PR tạo nên thương hiệu. Và chất lượng sản phẩm là công cụ đi kèm để phát triển trong kinh doanh.

Cách lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương.

Trong cái việc bạn lựa chọn nơi thiết kế website tại Bình Dương cho doanh nghiệp của bạn là cần thiết. Hãy lựa chọn một nơi giúp bạn làm cho người truy cập cảm thấy thỏa mãn về cái website của bạn. Hơn nữa cái website đó cần có khả năng níu kéo người truy cập trở lại bởi những thông tin hữu ích nha. Một trong những giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn cộng thêm điểm uy tín trong mắt khách hàng. Và nâng tầm thương hiệu của bạn trên cộng đồng Internet.

Trong hàng trăm sự lựa chọn về nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương thì các bạn có thể lựa chọn hợp tác với chúng tôi Web-Seo An Nhiên. Bởi chúng tôi là những chiến binh đầy kinh nghiệm, đây nhiệt huyến và màu chiến đấu luôn sôi sục trong những chiến binh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi đối tác, dù là người khó tính nhất.

Đối tác:

thu mua phe lieu gia cao tuan loc

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Tuấn Lộc

 

Bạt Che Thành Nhân

Cơ Sở Bạt Che Thành Nhân

 

Tư vấn qua điện thoại

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn.

×


Gọi ngay: 0971160357