Website doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu - WebSeo An Nhiên
Hỗ trợ trực tuyến
Yêu cầu chúng tôi gọi lại

Website doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu

thiet ke website doanh nghiep 14 1

Website doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu??? Yeah! Điều đó hiển nhiên thôi. Bởi chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ số đang đi đầu. Thôi nào, câu trả lời ngắn ngủn này khiến bạn cảm thấy chả thuyết phục tí nào đúng không? Đừng vội chán nãn thế chứ, đọc tiếp xem dưới đây có gì nào???

Tư vấn và thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ Marketing online danh cho doanh nghiệp

Xu thế thiết kế website hot nhất năm

Website doanh nghiệp – câu trả lời tại sao cần nó?

Website doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu??? Yeah! Điều đó hiển nhiên thôi. Bởi chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ số đang đi đầu. Nó chính là cái lý do thỏa đáng nhất cho cái câu hỏi trên.

Tại sao ư? Hỏi chính bản thân chúng ta xem, mỗi ngày truy cập vào Google bao nhiêu lần? Và truy cập vào những trang Website có chứa thông tin chúng ta cần bao nhiêu lần? Khách hàng cũng vậy, nếu họ cần mua hoặc tìm hiểu về một dịch vụ, thì 80% lên hỏi bác Google xem mua ở đâu tốt nhất? Giá ở đầu tốt nhất? Dịch vụ ở đâu chăm sóc tốt nhất… 1001 khiến khách hàng phải tìm hiểu và có thể đặt hàng hay gọi điện đến doanh nghiệp để được tư vấn.

Đến đây các bạn đã thấy gì chưa??? Chính nó, doanh nghiệp là một nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Vậy cái website doanh nghiệp chính là cái cầu nối tuyệt vời nhất giúp bạn và khách hàng tiềm năng tìm thấy nhau.

thiet ke website doanh nghiep 07

Website doanh nghiệp – Nhận thức đúng đắng:

Kinh doanh truyền thống:

Ai kinh doanh, buôn bán mà không cần phải quảng cáo??? Thật đáng tiếc nếu như bạn nghĩ như thế. Một số người nói với tôi rằng, tôi chả cần quảng cáo làm gì, tôi có nhân viên kinh doanh họ bán hàng cho tôi rồi,…

Trên thực tế, họ đang quảng cáo hàng hóa, dịch vụ của họ qua nhân viên kinh doanh, đúng không??? Hỏng lẻ nhân viên kinh doanh của họ đi lòng vòng rồi khách hàng tới hỏi là “anh bán gì để tôi mua?”. Thế thì nhân viên của họ phải đi tìm và trình bày sản phẩm thật thuyết phục để khách hàng hài lòng và đặt hàng chứ.

thiet ke website doanh nghiep 01

Kinh doanh hiện đại:

Nhưng mà cái cách kinh doanh truyền thống như thế xưa rồi, lại vất vả nữa. Tâm lý khách hàng hiện nay là muốn mua gì thì lên Google tìm kiếm. Website nào để lại ấn tượng tốt, thông tin có ích thì họ sẽ ở lại đó tìm hiểu kỹ hơn và đặt hàng tại đó.

Một nhân viên kinh doanh đi bán hàng hiện nay như tôi thấy. Họ sẽ có những brochures tóm tắt về mặt hàng kinh đang kinh doanh, và trên đó sẽ có những thông tin tóm tắt về doanh nghiệp. Khách hàng muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, hông lẽ gọi đt tìm hiểu hay đến tận nơi, vừa mất thời gian vừa mất công. Chỉ cần lên cái website doanh nghiệp là biết liền.

Website doanh nghiệp thể hiện rõ nhất về các loại dịch vụ hay sản phẩm, thể hiện mô hình kinh doanh… Website doanh nghiệp sẽ thỏa mãn được những khúc mắt của khách hàng nếu website đó thật sự chuyên nghiệp.

Website doanh nghiệp – 20 lý do doanh nghiệp phải có website:

1. Website doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp:

Theo tổng cục thống kê đến cuối tháng 11-2010, thống kê mới nhất cho thấy, hiện có 27,3 triệu người Việt Nam đang sử dụng internet hàng ngày chiếm khoảng 31,7% dân số Việt Nam. Với thời gian online trung bình là 140 phút/người/ngày.

Không cần biết bạn kinh doanh nghành nghề gì. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua những con số này. Để trở thành một phần của cộng đồng và bày tỏ thiện ý muốn phục vụ mọi người. Bạn nên cùng trực tuyến với họ. Hãy nhớ rằng, bạn biết điều này thì đối thủ của bạn cũng có thể biết, bạn không làm thì đối thủ của bạn sẽ làm.

thiet ke website doanh nghiep 08

2. Website doanh nghiệp giúp kết nối trong kinh doanh:

Website doanh nghiệp sẽ giúp bạn tạo mối quan hệ với mọi người. Là điều cần phải làm đối với mỗi doanh nghiệp. Tất cả các doanh nghiệp thông minh đều biết và nó không phải việc bạn biết gì mà là bạn biết ai. Gửi danh thiếp công ty là một phần của mỗi cuộc gặp gỡ và các doanh nhân. Hoàn toàn có thể nhận thức được cơ hội biến một cuộc gặp trở thành giao dịch lớn sau đó.

Vậy bạn nghĩ sao nếu mỗi ngày có thể đưa hình ảnh của công ty tới hàng ngàn, thậm chí là hàng triệu khách hàng, đối tác tiềm năng? Đây chính là lý do tại sao bạn cần đến Internet.

thiet ke website doanh nghiep 05

3. Website doanh nghiệp giúp quảng bá rộng rãi thông tin về doanh nghiệp.

Thông tin cơ bản về doanh nghiệp là gì? Hãy nghĩ tới quảng cáo trên niên giám những trang vàng. Bạn làm gì? Mọi người liên hệ với công ty của bạn bằng cách nào? Phương pháp thanh toán của bạn là gì? Công ty của bạn đặt ở đâu? Thông tin về đợt giảm giá của công ty bạn đến với khách hàng như thế nào?

Nếu bạn giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin này. Cũng như tại sao khách hàng nên giao dịch với bạn. Bạn có nghĩ rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều? Bạn có thể làm được điều này một cách đơn giản với một website doanh nghiệp.

thiet ke website doanh nghiep 06

4. Website doanh nghiệp là để phục vụ khách hàng của bạn.

Website doanh nghiệp giúp thông tin mặt hàng mà bạn kinh doanh gần gũi hơn với mọi người. Là điều quan trọng để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, nếu quan tâm tới việc phục vụ khách hàng, bạn sẽ tìm thấy nhiều cách hơn khi sử dụng các trang quảng cáo.Liệu bạn có nên sử dụng một đội ngũ nhân viên chuyên trực điện thoại chỉ để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng để cung cấp thông tin về dịch vụ mà họ cần? Liệu khách hàng có thể tự động tra cứu vào cơ sở dữ liệu, tìm kiếm các thông tin về dịch vụ bạn đang tiến hành mà họ muốn không? Tất cả điều này có thể đến với khách hàng một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ với một website.

thiet ke website doanh nghiep 09

5. Website doanh nghiệp giúp thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Rất khó để có thể thuyết phục một trang báo viết về cửa hàng mới mở của bạn. Tuy nhiên, bạn lại có thể nhờ họ viết về địa chỉ trang Web của mình nếu đây là một trang mới và có gì đó đặc biệt. Thậm chí, trang báo này có thể viết về cả cửa hàng mới mở của bạn.

Tất nhiên, bạn sẽ không được gì với một khách hàng ở xa đọc về thông tin công ty của bạn trừ phi họ đến và mua hàng. Tuy nhiên, với thông tin trên trang Web, bất kì ai truy cập trang Web và đã nghe về công ty bạn đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

thiet ke website doanh nghiep 15

6. Website doanh nghiệp giúp công bố thông tin quan trọng tại bất kì thời điểm nào.

Bạn sẽ làm gì khi có thông tin quan trọng cần được công bố không quá nửa đêm? Thông báo về doanh thu một quý, thông báo chiến thắng một giải thưởng lớn hay thông tin về đợt khuyến mãi lớn. Khi gửi đến tòa báo với yêu cầu không đăng tải trước khoảng thời gian nhất định, rất khó cho bạn thực hiện được mong muốn của mình.

Tuy nhiên, với website doanh nghiệp bạn có thể đăng tải, công bố bất kì tài liệu, thông tin gì vào thời điểm mong muốn. Như vậy, bạn đã có thể tự đăng tải thông tin mà không cần thông qua ai.

thiet ke website doanh nghiep 04

7. Website doanh nghiệp giúp bạn bán hàng.

Rất nhiều người cho rằng đây là lý do quan trọng nhất và nên được xếp thứ nhất trong những việc có thể làm với trang Web. Nhưng thực sự không phải như vậy. Bạn nên nghĩ đến những điều trên và thậm chí là sau khi thực hiện một số điều dưới nữa thì bạn mới nên nghĩ tới việc bán hàng.

Tại sao? Nếu bạn cho rằng điện thoại là cách tốt nhất để bạn bán hàng thì bạn đã sai. Trước khi mua bất kì thứ gì, khách hàng luôn có nhu cầu tìm hiểu thông tin về công ty, mặt hàng, hoạt động của công ty,… Những điều mà qua điện thoại bạn khó có thể làm được hoặc sẽ tốn rất nhiều tiền cho việc này. Đây cũng là lý do tại sao bạn nên cân nhắc tới một trang Web riêng. Một công cụ hữu ích giúp bạn có thể thực hiện những điều trên, thậm chí là hơn thế rất nhiều.

thiet ke website doanh nghiep 00

8. Website doanh nghiệp là công cụ quảng cáo hiệu quả.

Cứ cho rằng bạn đã dùng rất nhiều công cụ quảng cáo tuyệt vời đi. Nhưng có thật sự tuyệt vời hay không thì chưa có gì kết luận khi bạn vẫn chưa thể tăng doanh số và chả ai biết đến doanh nghiệp của bạn. Nhưng mọi người lại muốn nhìn thấy những hình ảnh động chuyên nghiệp hơn. Bạn sẽ làm gì? Website doanh nghiệp của bạn có thể giải quyết. Nó sẽ giúp bạn có thể thêm âm thanh, các bức ảnh hoặc một đoạn phim giới thiệu ngắn về công ty trên trang web. Để phục vụ khách hàng tiềm năng. Không có một quyển sách nào có thể giới thiệu được như vậy.

thiet ke website doanh nghiep 16

9. Website doanh nghiệp hướng tới thị trường cao cấp hơn.

Số lượng người tham gia vào mạng Internet có thể tạo ra một thị trường đông đảo nhất. Thị trường này bao gồm những người có học vấn như sinh viên, học sinh, những người có thu nhập cao hoặc có địa vị xã hội. Vì vậy, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được.

thiet ke website doanh nghiep 10

10. Website doanh nghiệp giúp dịch vụ hỗ trợ trở nên chuyên nghiệp.

Khách hàng thường sẽ có nhiều thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ. Vậy họ sẽ hỏi ai? Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại khiến bạn trả rất nhiều chi phí cho việc thuê tổng đài và chi phí về nhân lực. Nhưng đối với một website chuyên nghiệp thì việc đó được giải quyết cực kỳ gọn lẹ. Đơn giản là khách hàng chị cần để lại thắc mắc tại mục hỏi đáp và cuộc trò chuyện bắt đầu. Đơn giản hơn nữa là đăng tải câu hỏi và câu trả lời lên trang Web. Và bạn có thể loại bỏ những rào cản cho công việc của mình cũng như giúp những người trực điện thoại công ty bạn bớt nhàm chán trong việc trả lời các câu hỏi.

thiet ke website doanh nghiep 14

11. Website doanh nghiệp để giữ liên lạc với người bán hàng.

Nhân viên của bạn đang ở trên đường và cần được cập nhật thông tin từng phút để giúp họ có thể bạn hàng tốt hơn. Nếu bạn biết thông tin đó là gì, bạn có thể đăng tải kín nội bộ trên trang web riêng. Với một cuộc truy cập Internet thông qua điện thoại. Nhân viên bán hàng của doanh nghiệp bạn ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới sẽ nhận được những thông tin đầy đủ nhất. Mà không phải trả cước phí đường dài và không làm phiền nhiều tới những nhân viên ở văn phòng.

thiet ke website doanh nghiep 16

12. Website doanh nghiệp giúp mở rộng thị trường quốc tế.

Bạn không thể gửi thư, điện thoại với khách hàng quốc tế tiềm năng nhưng với một trang Web. Bạn có thể mở một cuộc hội thoại với khách hàng quốc tế dễ dàng. Tuy vậy, trước khi đăng tải bất kỳ thông tin gì lên trang web. Hãy nghĩ trước thật kỹ bởi những đăng tải của bạn sẽ ảnh hưởng tới việc doanh nghiệp nước ngoài có đến với bạn hay không. Dù việc đăng tải này có nằm trong kế hoạch của bạn hay không. Một lợi ích khác là nếu công ty của bạn có văn phòng ở nước ngoài, nhân viên của bạn có thể liên lạc với văn phòng chính với chi phí rẻ hơn rất nhiều

thiet ke website doanh nghiep 13

13. Website doanh nghiệp tạo dịch vụ 24/24.

Nếu bạn đã từng gọi điện quá sớm hoặc quá muộn cho một đối tác. Bạn có thể biết được sự phức tạp của vấn đề. Tất cả chúng ta không phải lúc nào cũng có một lịch trình các việc. Công việc kinh doanh là khắp mọi nơi, mọi lúc không chỉ thời gian công sở. Thậm chí, kinh doanh giữa các khu vực địa lý khác nhau còn nhiều khó khăn hơn.

Tuy nhiên trang Web lại có thể phục vụ khách hàng,người dùng và đối tác 24 giờ một ngày. 7 ngày 1 tuần. Không còn ngăn cản về thời gian không gian nữa. Khách hàng có thể chọn thông tin trên trang Web phù hợp với nhu cầu với khách hàng. Chính điều này sẽ đưa bạn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh trên thương trường. Ngay cả khi bạn không có trong văn phòng của mình.

thiet ke website doanh nghiep 17

14. Website doanh nghiệp hay đổi thông tin một cách nhanh chóng.

Đôi khi, thông tin thay đổi trước khi nó được xuất bản. Xuất bản điện tử thay đổi cùng với nhu cầu của con người. Không cần giấy, không mực hay hóa đơn. Thậm chí bạn còn có thể gắn trang Web của mình với một cơ sở dữ liệu. Giúp bạn có thể tùy biến thay đổi cơ sở dữ liệu của trang bất kì khi nào. Không có loại giấy in nào có thể đáp ứng được sự tiện dụng này.

thiet ke website doanh nghiep 18

15. Website doanh nghiệp cho phép phản hồi lại từ khách hàng.

Bạn phát hành thiệp quảng cáo, catalog, hay những cuốn sách nhỏ để quảng cáo nhưng không hiệu quả. Không bán được hàng, không có cuộc gọi đàm phán. Điều gì đã xảy ra? Nhầm màu, nhầm giá bán hay nhầm thị trường? Nếu chịu khó tìm hiểu thì bạn có thể biết được vấn đề. Tiền là một vấn đề, nhưng quan trọng hơn là bạn sẽ mất thời gian để đọc những ấn phẩm này. Quan trọng hơn là với các công ty khi họ phải chờ đợi phản hồi của khách hàng.

Đối với một trang Web bạn có thể nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng ngay lập tức. Khi họ truy cập trang Web của công ty. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Câu trả lời của khách hàng được đưa lên Website ngay khi khách hàng tìm hiểu sản phẩm và được chuyển lập tức tới địa chỉ e-mail của bạn.

thiet ke website doanh nghiep 19

16. Website doanh nghiệp để tìm hiểu dịch vụ hoặc sản phẩm mới.

Mỗi khi có một sản phẩm mới, chúng ta đều biết nó sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền khi bạn sẽ phải quảng cáo cho sản phẩm đó. Nhưng nếu bạn giới thiệu, quảng cáo sản phẩm mới trên trang Website của công ty. Bạn sẽ biết rằng có thể chờ đợi gì từ những khách hàng truy cập vào trang Web, đây chính là thị trường rẻ, tiện dụng và dễ dàng cho bất kì ai. Người truy cập còn có thể cho bạn biết họ nghĩ gì về sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất với một chi phí ít hơn bất kỳ thị trường nào khác.

thiet ke website doanh nghiep 20

17. Website doanh nghiệp vươn tới phương tiện truyền thông.

Mỗi doanh nghiệp đều cần sự hỗ trợ của các phương tiện truyền thông. Giống như lý do thứ 5 – để thu hút sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn tiếp cận được phương tiện truyền thông như thông cáo báo chí. Một nhà báo hoặc một tổ chức chính sách công cộng thì sao?

Hầu hết các phương tiện truyền thông hiện nay đều rất hiện đại, chuyên nghiệp bởi sản phẩm chính của nó. Là thông tin và thậm chí nó còn có thể nhận tin nhanh, rẻ, và cực kì dễ khi trực tuyến. Các ấn phẩm trực tuyến ngày nay ngày càng phổ biến bởi chúng hoạt động trong môi trường kỹ thuật số từ nhiều nguồn khác nhau. Và điều quan trọng là tất cả những điều này có thể thực hiện được chỉ với một trang Web.

thiet ke website doanh nghiep 21

18. Website doanh nghiệp hướng tới thị trường thanh thiếu niên và giáo dục.

Nếu thị trường của bạn là giáo dục. Hãy cân nhắc tới việc hầu hết các trường đại học đều trang bị Internet cho sinh viên. Cùng với đó, những học sinh trung học cũng sẽ tiếp cận Internet trong một vài năm nữa. Sách vở, giày thể thao, các khóa học, thời trang cho giới trẻ và rất nhiều thứ khác là những sản phẩm bạn muốn hướng tới thị trường này trên Internet. Thậm chí, với sự phát triển của dịch vụ thương mại điện tử trực tuyến và những khách hàng cũ có già đi thì cũng không thể làm “hạ nhiệt” đối với thị trường này.

thiet ke website doanh nghiep 02

19. Website doanh nghiệp hướng tới thị trường chuyên nghiệp.

Với số lượng người dùng Internet đang tăng theo từng ngày. Mỗi người lại có sở thích và nhu cầu riêng. tThậm chí một nhóm có chung sở thích nếu tính ra cũng phải là một con số khổng lồ. Kể từ khi có dịch vụ tìm kiếm. Khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm của bạn hoặc của đối thủ của bạn nữa.

thiet ke website doanh nghiep 11

20. Website doanh nghiệp phục vụ thị trường trong nước:

Chúng ta vừa nói về sức mạnh về khả năng phục vụ thế giới của một trang Web. Thế còn hàng xóm của bạn thì sao? Rất dễ để trả lời bởi chỉ với số lượng người sống trong một khu vực. Cũng là một con số đủ để thuyết phục bạn. Chính họ cũng sẽ là một nguồn thu lý tưởng cho công ty của bạn. Vì vậy, công ty của bạn lớn hay bé. Mặt tiền hay trong ngõ đặt ở đâu không quan trọng. Chỉ cần khách hàng truy cập trang Web của công ty bạn và thấy được những sản phẩm dịch vụ của bạn phù hợp, bạn sẽ phục vụ họ.

thiet ke website doanh nghiep 12

>>> Kiến thức Website

>>> Website những lỗi thường mắc phải khi thiết kế

>>> https://webseoannhien.vn/

Đối tác:

thu mua phe lieu gia cao tuan loc

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Tuấn Lộc

 

Bạt Che Thành Nhân

Cơ Sở Bạt Che Thành Nhân

 

 

 

Tư vấn qua điện thoại

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn.

×


Gọi ngay: 0971160357